Hội nghị cơ học kĩ thuật toàn quốc

Tổ chức tại Viện Cơ học vào ngày 9/4/2019, Hội nghị là diễn đàn trao đổi, thảo luận và trình bày những kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực cơ học.

Được sự đồng ý của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Cơ học phối hợp với Hội Cơ học Việt Nam tổ chức Hội nghị Cơ học Kỹ thuật Toàn quốc nhằm trao đổi, thảo luận và trình bày các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực Cơ học. Hội nghị được tổ chức cùng sự kiện kỉ niệm 40 năm thành lập Viện Cơ học.

Viện cơ học

Hội nghị là dịp để các nhà khoa học, các chuyên gia và kĩ thuật viên thảo luận trao đổi về nhiều lĩnh vực nhánh của ngành cơ học, bao gồm:

1. Cơ học đất, đá và môi trường rời
  2. Cơ học máy, kết cấu công trình, động lực hệ nhiều vật
  3. Cơ học thuỷ khí, gồm có động lực học sông - biển và biến đổi khí hậu và môi trường cũng như cơ học thuỷ khí công nghiệp
  4. Cơ điện từ
  5. Cơ học tính toán
  6. Cơ học vật rắn biến dạng, cơ học vật liệu phá huỷ và mỏi
  7. Động lực và đièu khiển, chẩn đoán kĩ thuật và cơ học kĩ thuật
  8. Động lực học phi tuyến và hỗn mang (chaos), các vấn đề lý thuyết.

Thông tin

Thời gian và địa điểm tổ chức: ngày 09/04/2018 tại Viện Cơ học, 264 phố Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Quá trình thu và nhận bài:

• 15/1/2019: Đăng kí tham dự và nộp tóm tắt báo cáo
  • 15/3/2019: Nộp báo cáo toàn văn

Liên hệ: Ms Ngô Thị Hồng Huệ (024.38326132)

Biên tập: Khoa Kỹ thuật Biển.