Thư mời viết bài Hội thảo khoa học kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật Biển

Thay mặt ban tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật biển - Trường Đại học Thuỷ Lợi, tôi rất hân hạnh chuyển đến quý vị lời mời tham dự Hội thảo khoa học được tổ chức tại trường Đại học Thuỷ Lợi – Hà Nội vào ngày 18 tháng 11 năm 2008.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 5 năm thành lập, Khoa Kỹ thuật Biển tổ chức Hội thảo khoa học về lĩnh vực Kỹ thuật biển. Hội thảo hướng tới việc tạo ra một diễn đàn thảo luận cho các nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật cửa sông, bờ biển và đại dương. Các chủ đề cơ bản của hội thảo là:

• Thuỷ động lực học Cửa sông và Biển
  • Kỹ thuật Công trình biển
  • Vận chuyển bùn cát và biến đổi hình thái ven bờ
  • Quản lý tổng hợp biển và Đới bờ

Chúng tôi rất hân hạnh mời quý vị viết bài và tham gia hội thảo này. Bản tóm tắt báo cáo (khoảng 200 từ) và đăng ký tham dự nộp trước ngày 01/08/2008. Báo cáo toàn văn soạn thảo theo mẫu và gửi về ban thư ký hội thảo tại địa chỉ email ktb@wru.vn trước ngày 01/10/2008 để xuất bản tuyển tập báo cáo hội thảo. Các thông tin chi tiết về hội thảo được đăng tải tại địa chỉ http://coastal.wru.edu.vn/index.asp?lang=vn&page=symposium2008.

Chúng tôi hoan nghênh và sẵn sàng đón nhận những cống hiến quý báu và nhiệt thành của quý vị cho sự thành công của sự kiện này. Hy vọng sẽ sớm được chào đón quý vị tại trường Đại học Thuỷ Lợi – Hà Nội.